VinFast Ôtô Hải Châu : 115 Nguyễn Văn Linh - Hải Châu - Đà Nẵng

Hotline KD: 0911.814.468 - DV: 0935.177.711

NPP VINFAST Ô TÔ HẢI CHÂU ĐÀ NẴNG

Là đại lý 3S chính thức, VINFAST OTO HẢI CHÂU - ĐÀ NẴNG luôn nỗ lực hết mình trong việc mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho quý Khách hàng. Bất kỳ khi nào bạn ghé Showroom để tham khảo, mua xe hay làm dịch vụ bảo dưỡng, chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp bạn.
Với phương châm “Phục vụ Khách hàng là trên hết”, ĐẠI LÝ 3S VINFAST OTO HẢI CHÂU - VINFAST ĐÀ NẴNG sẽ không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn & cải tiến máy móc; kết hợp với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất, để cung cấp các dịch vụ nhằm đảm bảo sự hài lòng và yên tâm nhất không chỉ với khách hàng tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Ngãi mà còn đối với tất cả khách hàng khu vực Miền Trung, Tây Nguyên và Cả nước.

KHO XE SẴN SÀNG - XƯỞNG DỊCH VỤ HIỆN ĐẠI

Tọa lạc tại cung đường Nguyễn Văn Linh, nằm ngay trung tâm của Thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, giúp khách hàng luôn thuận tiện & dễ dàng tiếp cận với dịch vụ của chúng tôi.
Ở VINFAST ÔTÔ HẢI CHÂU, chúng tôi có sẵn kho xe đa dạng về chủng loại, màu sắc. Sẽ thật đơn giản để chọn ra cho mình một mẫu xe ưng ý. Không chỉ chạm vào cảm xúc của khách hàng bằng những mẫu xe Vinfast đẳng cấp; chúng tôi còn mang những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời bằng tinh thần hiếu khách theo văn hóa Vingroup – “Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim”.
Với lợi thế là một trong những Dealer 3S lớn nhất khu vực Miền Trung, Vinfast Ôtô Hải Châu cung cấp đầ đủ dịch vụ bán xe mới, trạm sửa chửa và bảo hành theo tiêu chuẩn VinFast. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời:
  • Mua xe với chính sách giá và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.
  • Chương trình hậu mãi phục vụ khách hàng sau mua xe tận tâm nhất.
  • Bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa tất cả các dòng xe với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, máy móc & trang thiết bị tiên tiến; phụ tùng chính hãng, giúp khách hàng an tâm nhất.
Kính mời quý Khách hàng cùng tham quan Showroom trưng bày và Trạm dịch vụ Vinfast Ôtô Hải Châu - Vinfast Đà Nẵng để được cảm nhận & trải nghiệm

ABOUT VINFAST

VinFast là một Công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực ô tô với sự hậu thuẫn của Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và là một trong những Tập đoàn Công nghệ - Công nghiệp – Dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Sau khi Tập đoàn đã xây dựng được vị thế dẫn đầu và được hàng triệu khách hàng tin tưởng trong các lĩnh vực kinh doanh như bất động sản, bán lẻ, du lịch – vui chơi giải trí, y tế, giáo dục, nông nghiệp. Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, Vingroup muốn xây dựng cho đất nước một thương hiệu ô tô đầy tự hào, phong cách, đẳng cấp mang đậm tinh thần Việt Nam, với tham vọng vượt ra ngoài biên giới Việt Nam, vươn tầm thế giới.
Tập đoàn hướng tới mục tiêu tạo ra những chiếc xe trở thành hình ảnh đại diện cho Việt Nam và có thể cạnh tranh trên thị trường ô tô thế giới.
Bằng cách chiêu mộ các chuyên gia xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp ô tô - bao gồm hãng thiết kế Ý Pininfarina, chuyên gia kỹ thuật Magna Steyr và các kỹ sư hệ thống truyền động AVL - ngay từ đầu VinFast đã hoàn toàn có thể tạo ra những chiếc xe đẳng cấp thế giới.
Ô tô VinFast cũng được chế tạo bằng các trang thiết bị đẳng cấp thế giới. Máy dập trợ lực của Schuler là trái tim của của xưởng dập và một xưởng thân vỏ hoàn toàn tự động cùng với dây truyền sơn Dürr chất lượng cao sẽ đảm bảo tạo ra bề mặt sơn xe đẳng cấp thế giới. Đây là một Tổ hợp nhà máy sản xuất không chỉ mang tầm cỡ thế giới mà còn đứng hàng đầu trong ngành.

VinFast hướng tới tương lai

Là một doanh nghiệp Việt Nam với tầm nhìn toàn cầu, VinFast tự hào cho ra mắt những mẫu xe đầu tiên trong bộ sưu tập GlobalCar (Ô tô toàn cầu) của mình.
Với VinFast, Vingroup đã tạo ra một thương hiệu ô tô mà người Việt Nam có thể tự hào. VinFast đáp ứng được những yêu cầu của người lái xe trong nước, cũng như giải quyết nhu cầu của thị trường nội địa đang gia tăng, tại một trong số những nền kinh tế tăng trưởng nhanh nhất Đông Nam Á. Nhưng VinFast cũng là một hãng xe tân tiến trên thị trường thế giới, một công ty sẵn sàng chọn hướng tiếp cận chưa từng có để tạo ra những điều tuyệt vời. Bằng cách mang tới thị trường những mẫu xe đẳng cấp thế giới, VinFast sẽ trở thành một đối thủ mới có khả năng làm rung chuyển ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

Đăng Ký Lái Thử